Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Sylas sẽ ăn cắp chiêu cuối của những tướng chuyển dạng như Nidalee, Jayce hay Elise như thế nào?

Bạch Thiển 09/01/2019 16:11
Tin tài trợ

Sylas - cái tên hot và cũng bí ẩn nhất làng LMHT thế giới thời điểm hiện tại sẽ được Riot Games bật mí thêm về sức mạnh chiêu cuối.

Vào rạng sáng nay, kẻ tuyệt diệt đế chế Demacia tức Sylas đã có cuộc đổ bộ vào máy chủ thử nghiệm PBE và đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Tuy nhiên chính chiêu cuối cực hấp dẫn này lại khiến cho nhiều game thủ cảm thấy hơi lắc não khi nghĩ tới những tương tác mà nó sẽ mang lại cho đấu trường công lý. Vì vậy, những Rioter cần mẫn đã và đang tiếp tục giải đáp mọi thắc mắc về Sylas:

Hắn ta lấy cắp chiêu cuối của kẻ thù à, vậy thì tỉ lệ AD/AP sẽ hoạt động như thế nào? Hắn sẽ lấy luôn tỉ lệ của kỹ năng nó đó, hay nó sẽ được tính toán lại dựa vào chỉ số của hắn?

Rioter Reav3 : Chiêu hắn lấy được (nếu thuộc tướng AP) sẽ dùng tỉ lệ AP của Sylas trong khi đó những chiêu tỉ lệ theo sát thương vật lý thì sẽ được chuyển hết sang sát thương phép thuật (chúng sẽ được chỉnh sữa lại đôi chút vì chỉ số AD thường dễ kiếm hơn AP).

Nếu hắn lấy chiêu cuối của một số tướng đặc biệt như Nidalee, Elise, Jayce thì sao?

Rioter EarthSlug: Cách nó hoạt động sẽ rất đặc biệt

  • Nidalee & Elise: Sylas chuyển hóa thành dạng (mèo/nhện) và nhận về bộ kỹ năng trong dạng này

  • Karma & Heim : Sylas chỉ có thể sử dụng duy nhất một kỹ năng cường hóa 

  • Teemo & Corki : Sylas lấy về full tích trữ của ulti (ví dụ 7 quả rocket của Corki, 3 quả nấm của Teemo)

  • Zoe : hắn nhảy về trước và quay về thôiSylas cướp ulti Udyr sẽ nhận về Võ Phương Hoàng dù Udyr có nâng kỹ năng đó hay chưa 

Ngoài ra là vô số thông tin thú vị về Sylas như:

  • Khi Sylas cướp ulti Udyr sẽ nhận về Võ Phương Hoàng dù Udyr có nâng kỹ năng đó hay chưa.
  • Với Kalista thì Sylas nhận về một ngọn giáo đen giống như thứ mà Kalista có ở đầu trận và hắn có thể dùng nó để kết nối với đồng minh và sử dụng chiêu cuối như thường.
  • Sylas là tướng đấu sĩ AP (tương tự Morderkaiser)
  • Bộ trang bị lý tưởng của hắn sẽ là Đồng Hồ Cát, Gây Trượng Trường Sinh, Dây Chuyền Chữ Thập và Quỷ Thư, vì hắn sẽ cần rất nhiều AP để dùng cho các chiêu cuối được cướp của mình.
  • Reav3: Nếu 1 Sylas đối đầu với Sylas khác thì hắn sẽ cướp được chiêu cuối gần nhất mà đối thủ từng dùng. Nếu hắn chưa cướp của ai được thì bạn cũng không lấy được bất cứ thứ gì.
  • Reav3: Hắn ta cực kì linh họat khi có thể được sử dụng để đi rừng top, và thậm chí cả mid. Tuy nhiên tất cả đều tùy thuộc vào đối thủ mà bạn phải đối đầu.

Viết bình luận