Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Sau "dăm ba cái tai nạn", Shroud đã có buổi live stream đầu tiên chia sẻ về lần nhập viện nhớ đời

Bạch Thiển 15/03/2019 17:42

Dường như tất cả cũng chẳng thấm vào đâu với đam mê tốc độ và máu liều của streamer PUBG đông fan nhất thế giới.

Như Game8 đã đưa tin, King of reddit Shroud đã làm cho fan một phen hú vía vì đã gặp phải tai nạn về xe gắn máy Scooter. Hậu quả của sự việc này là rất nghiêm trọng, cụ thể là cánh tay trái của anh đã bị gãy xương và rất may cánh tay trái dùng để “aim” vào mồm của các đối thủ thì chỉ bị trầy nhẹ.

Shroud làm fan hú vía vì gặp tai nạn khi phóng chiếc xe Scooter

Bạn thân của Shroud và cũng là cựu player CS:GO chuyên nghiệp - Just9n đã có mặt ở bệnh viện và giải thích chi tiết về tai nạn của Shroud. Just9n nói “ Shroud đã phóng ra đường cùng chiếc xe Scooter với tốc độ gần như tối đa của chiếc xe và không đội mũ bảo hiểm” - "Cậu ta đạp phanh quá mạnh và văng khỏi tay lái khoảng 10 - 12 feet trên đường nhựa. Cậu ta ngã đè tay trái xuống đường. Toàn bộ phần da từ hông đến giữa đùi của cậu ấy đều bị xước xát và bầm dập nặng".

Tuy nhiên, chỉ ngay ngày hôm qua Shroud đã lại xuất hiện trên stream chia sẻ về tai nạn này với gương mặt "dăm ba cái tai nạn ăn thua gì". Đáng chú ý hơn khi được hỏi về việc anh ngã ở vận tốc khá cao mà lại có thể chơi ngay được, Shroud trả lời: "Tớ đóng con Scooter trên 40mph, mất lái, đâm vào hàng rào và phải bay đến 10-15 feet. Lúc tớ bay trên không, tớ thấy mọi thứ kiểu slow-motion, nên tớ đã chủ động xoay người sang bên phải để tránh tổn thương tay phải và ngẩng cao đầu để không bị xước mặt, đáng tiếc là cả phần vai trái tớ đập xuống đường chứ không thì chẳng bị sao cả".

Được hỏi là anh có muốn thử phát nữa không, sau vài phút chần chừ, Shroud mạnh dạn trả lời: "Khoẻ đã rồi tính". Có lẽ người hâm mộ sẽ còn phải đau tim với anh chàng này rồi.

Viết bình luận