Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Sau 33 tuần, LMHT chính thức vượt mặt PUBG, lấy lại vị trí độc tôn tại Hàn Quốc

Hà Ngã Diệp Chi 06/07/2018 11:27

League of Legends đã quay trở lại vị trí dẫn đầu trong BXH những trò chơi được chơi nhiều nhất tại các PC Bang Hàn Quốc.

Vào tuần đầu tiên của tháng 7, LMHT đã lấy lại vị trí top 1 từ tay PUBG sau quãng thời gian 33 tuần bị đẩy xuống vị trí thứ 2. Dữ liệu được tổng hợp từ 13,785 PC Bang khác nhau trên toàn Hàn Quốc.

Sau 33 tuần, LMHT chính thức vượt mặt PUBG, lấy lại vị trí độc tôn tại Hàn Quốc

LMHT đã luôn là trò chơi dẫn đầu về sự nổi tiếng tại Hàn Quốc trong những năm gần đây. Cho dù một số trò chơi thịnh hành khác như Overwatch được ra đời, LMHT vẫn giữ được một chỗ đứng vững chắc. Tuy vậy sau khi PUBG có mặt, một lượng lớn người chơi Hàn Quốc và các streamer đã chuyển sang trò chơi này. Vào ngày 19/10/2017, PUBG đã vượt qua LMHT và giữ vững vị trí số 1 cho đến bây giờ.

Tuy vậy, với những vấn đề liên qua đến hacker và sự xuất hiện của Fortnite Battle Royale, PUBG đã ghi nhận sự sụt giảm đáng kể số lượng người chơi. Trong khi đó, LMHT vẫn giữ được sự nổi tiếng với các giải đấu chuyên nghiệp diễn ra suốt cả năm. Kết quả là LMHT đã giành lại vị trí số 1 này sau khoảng thời gian 33 tuần.

Theo: League of Legends Vietnamese Translation