Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

RNG Letme tạm thời dừng thi đấu, bị trầm cảm nhưng vẫn không được nghỉ ngơi

Bạch Thiển 26/12/2018 09:56

Đằng sau vinh quang và những ánh đèn sân khấu là biết bao cám dỗ, vấp ngã mà các game thủ chuyên nghiệp phải đấu tranh.

“Cuộc đời là những nuối tiếc."

Tôi đã từng suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này. Đầu năm nay tôi đã đề cập đến vấn đề giải nghệ với đội tuyển bởi tôi cảm thấy mình đang không ở phong độ tốt nhất. Nhưng tôi muốn cố gắng thêm một năm nữa, tôi muốn mình kết thúc trong trọn vẹn và mãn nguyện. Một năm qua tôi đã cố gắng rất nhiều để vượt qua vấn đề của bản thân, khi đó đội tuyển, ban huấn luyện và các đồng đội vẫn luôn bên cạnh ủng hộ tôi. 2018 là một năm đáng nhớ đối với tôi, tôi đã đi tới nhiều nơi và đạt được rất nhiều mục tiêu của mình.

Ngay khi 2018 bắt đầu, nửa đầu giải mùa Xuân, mọi người đều đã thấy màn thể hiện của tôi. Cho tới Chung kết của mùa Xuân, mọi người đều cảm thấy tôi có thể làm tốt hơn nhưng sự lo lắng trong tôi chỉ càng lớn dần thêm. Khi nghiên cứu về các đội tuyển ở MSI, tôi đã gặp vô vàn áp lực, thành tích đấu tập khi đó của tôi hết sức nghèo nàn. Tôi luôn nói với HLV rằng hãy thay em đi bởi em không cảm thấy mình có thể làm tốt nhưng họ đã quyết định giữ tôi lại. Khi đó, từng ngày từng ngày trôi qua, tôi cố gắng vượt qua những vấn đề của bản thân, vượt qua tâm lý nặng nề của mình, tôi muốn đóng góp nhiều hơn cho đội, nhiều nhất những gì tôi có thể, và cuối cùng chúng tôi cũng đã có những thành công!

Sau đó, tôi tới Jakarta để tham dự Asian Game. Tôi cùng với đội tuyển đã đạt được thành tích tốt và tôi được tất cả các bạn yêu quý. Đối với tôi, đó là điều khiến tôi hạnh phúc và tự hào nhất. Tôi đã hy vọng rằng năm nay sẽ kết thúc bằng một cái kết viên mãn cho chúng tôi và rằng tôi không thể nào kết thúc sự nghiệp mà vẫn tiếc nuối điều lớn lao nhất được. Nhưng chẳng điều gì là hoàn hảo cả. Ở Busan, Hàn Quốc, chúng tôi thua cuộc. Tôi, đồng đội của tôi, fan của tôi và tất cả mọi người đều thất vọng và buồn với cái kết này. Tôi chưa bao giờ cảm thấy chức vô địch gần đến vậy mà lại xa đến thế. Bước đi quan trọng nhất của cả một năm mùa giải và chúng tôi xảy chân ngay bước quan trọng đó. Tôi thất vọng với bản thân mình. Tôi buồn vì mình chẳng thể làm gì cho đồng đội và cho đội tuyển. Tôi đã nghĩ về điều này trong một thời gian dài.

Và đây hẳn sẽ là nỗi nuối tiếc lớn và đau nhất trong cả cuộc đời tôi. Sau khi mùa giải 2018 kết thúc, tôi đã suy nghĩ rất nhiều, phần lớn là về việc tôi không thể góp sức gì cho đội tuyển, sự thiếu kỹ năng của tôi đã khiến đội tuyển không có nhiều sự phối hợp đa dạng, tôi không tài nào tập trung được, tôi càng suy nghĩ lại càng chìm đắm trong những suy nghĩ đó, tôi không hề biết mình thực sự muốn gì. Mọi người muốn giúp đỡ tôi, đội tuyển cũng trao đổi với tôi rất nhiều. Tôi đã vật lộn với vấn đề của mình trong thời gian dài. Tôi nghĩ đây đã là giới hạn của bản thân. Có thể bây giờ tôi cần thời gian để suy nghĩ. Có thể đây là lúc để rời đi. Có thể đây chỉ là lúc nghỉ ngơi và tìm lại bản thân. Cuối cùng, tôi hy vọng những người anh em của mình sẽ chăm sóc cho bản thân thật tốt. Đặc biệt là Mlxg. Tôi hy vọng RNG sẽ đạt được những thành tích tốt, và tất cả hy vọng của chúng tôi dưới màu áo một đội tuyển sẽ thành hiện thực.

Cuối cùng, tôi muốn nói lời cảm ơn đến fan đã quan tâm và ủng hộ tôi: Cảm ơn các bạn! Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ tôi, tha thứ cho những lỗi lầm của tôi và luôn ở bên tôi. Điều tôi mong muốn nhất là các bạn đều vui vẻ và không có điều gì phải tiếc nuối trong đời. Hãy vui vẻ nhé. Cảm ơn vì đã đọc đến đây, cảm ơn mọi người!

Theo: LOL Netizen Vtrans

Viết bình luận