Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Riot Games chính thức trình làng Auto Chess phiên bản Liên Minh Huyền Thoại?

Bạch Thiển 11/06/2019 08:23
Tin tài trợ

Mới đây Riot Games đã cho ra mắt chế độ Đấu Trường Chân Lý với lối chơi tương tự Auto Chess khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Cách đây không lâu, chế độ Auto Chess được ra mắt đã khiến game thủ thế giới đổ xô theo trào lưu "đánh cờ nhân phẩm" độc đáo này. Có vẻ Riot Games cũng không muốn đứng sau trào lưu quá lâu, đó chính là lúc Auto Chess phiên bản LMTH được ra mắt với tên gọi Đấu Trường Chân Lý? Chế độ mới này sẽ là một chế độ chơi hoàn toàn mới của Liên Minh Huyền Thoại, không những vậy nó sẽ được lên sóng trên máy chủ PBE ngay trong tháng này hứa hẹn sẽ khuynh đảo cộng đồng TTĐT thế giới. Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất.

Cách Chơi

Bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Trong xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh hơn với những vị tướng cùng nguồn gốc và phân lớp tướng. Thêm vào đó, bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó, và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng. Sau đó, đội hình của bạn sẽ di chuyển đến bàn cờ của một đối thủ (và một đối thủ cũng sẽ đến nhà bạn), từ đó thì trận chiến sẽ nổ ra. Trong suốt trận đấu, các vị tướng của bạn sẽ di chuyển, tấn công và dùng chiêu thức một cách tự động. Cũng như trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ cần chọn một đội hình và sắp xếp vị trí các vị tướng sao cho hợp lý nhằm phát huy tối đa tiềm năng của bọn họ.

Khi kết thúc mỗi vòng, bạn sẽ nhận được vàng để sử dụng trong những vòng tiếp theo, đôi lúc, tất cả người chơi sẽ được tập hợp lại trong một sự kiện đặc biệt - nơi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những vị tướng trong một dàn tướng đã được định sẵn. Người chơi sẽ được chọn theo thứ tự đảo ngược so với vị trí của họ trên bảng xếp hạng, cho phép những người chơi đang thua có cơ hội lật ngược thế cờ. Giành thắng lợi trong những trận chiến để tránh bị mất máu, đồng thời gây sát thương lên đối phương. Người sống sót cuối cùng sẽ là người giành chiến thắng.

Tính năng mới - Little Legends

Đám nhóc này sẽ là nhân vật đại diện của bạn trong ĐTCL, chúng sẽ nhảy nhót, ném biểu cảm, diễn mấy trò tấu hài hay khoe mẽ. Sau một vài trận đấu đầu tiên, bạn sẽ nhận được Little Legends đầu tiên của mình. Sau khi nhận Legend miễn phí duy nhất của mình, bạn sẽ có thể mua thêm các chủng loại khác trong cửa hàng. Ban đầu sẽ có 6 chủng loại Little Legends như sau:

Với những game thủ thích chờ đợi một bất ngờ, chúng tôi cũng sẽ có các loại trứng hiếm của Little Legends khác nhau. Các trứng này cũng sẽ nở ra các chủng loại Little Legends như trên, nhưng có thêm một thứ: nếu nở ra cùng loại mà bạn đã sở hữu, chúng cũng sẽ được nâng cấp y hệt như các vị tướng trong trò chơi vậy, chúng sẽ to hơn và có nhiều hiệu ứng đã mắt hơn. Nếu một chủng loại đã đạt đến cấp 3, nó sẽ không xuất hiện trong những lần nở trứng tiếp theo nữa.

Những Little Legends cũng sẽ tham gia cùng bạn trong Vực Gió Hú, nơi chúng sẽ đứng bên lề và cổ vũ cho bạn trong trận chiến. Bạn cũng sẽ thấy biểu cảm của các Little Legend xuất hiện trên máy chủ PBE, nhưng chúng tôi sẽ giải thích kĩ hơn về chúng, và cách chúng hoạt động ngay trước khi chúng được đưa lên máy chủ chính thức nhé! Chế độ chơi mới này sẽ được dự kiến sẽ lên sóng máy chủ chính thức vào phiên bản 9.13.

Viết bình luận