Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

LMHT: Tiếp tục mạch bất bại, RNG có được chức vô địch Demacia Cup 2018 sau khi đánh bại BLG

Hans Sama 04/06/2018 10:00

Chức vô địch thứ 3 của RNG sau LPL Mùa xuân 2018, MSI 2018.

Với phong độ cao được duy trì từ MSI, RNG dù không có Uzi vẫn lần lượt đánh bại các đối thủ sừng sỏ để có mặt trong trận chung kết tổng Demacia Cup 2018. Còn về phía BLG, dù là đội đầu tiên rớt xuống nhánh thua nhưng họ lại trở lại cực kỳ mạnh mẽ và bước qua xác những EDG, iG để xuất hiện trong trận đấu cuối cùng.

LMHT: Tiếp tục mạch bất bại, RNG có được chức vô địch Demacia Cup 2018 sau khi đánh bại BLG

Tài năng trẻ Able đang thi đấu rất ấn tượng trong giải đấu này

Bước vào trận chung kết, RNG tỏ rõ sự trên cơ khi áp đảo BLG ngay từ ván đấu đầu tiên. Khoảng cách mà RNG tạo ra đã có thời điểm lên tới 6-0 về điểm hạ gục, 10k vàngvà 3 trụ cách biệt. Tuy nhiên, trong một tình huống Mundo của BLG với sự hỗ trợ của Lulu 1v5 thành công, BLG đã lật kèo cực kỳ mạnh mẽ và giành chiến thắng trong ván 1.

Sức mạnh của Mundo đã được thể hiện trong ván đấu này

Đến ván thi đấu thứ 2, BLG đã thay đổi người đi rừng và đường giữa để có một thế trận thuận lợi hơn. Tuy nhiên, RNG vẫn chứng tỏ sức mạnh của mình khi sớm vươn lên dẫn trước và lần này, họ không để cho BLGcó bất kỳ cơ hội nào để lật kèo.

RNG nhanh chóng cân bằng tỉ số trong trận chung kết

Ván 3, BLG đã có được Mundo và cả vị tướng rất mạnh là Irelia trong đội hình. Nhưng RNG lại thể hiện đẳng cấp của mình khi các lựa chọn của họ như Singed hay Gangplank đã có những pha solokill thành công. Karsa một lẫn nữa đè bè tuyển thủ đi rừng của BLG và đưa RNG vượt lên dẫn trước trong trận chung kết.

Tiếp tục là màn trình diễn hoàn hảo của Karsa

Trong ván đấu quyết định của mình, BLG đã đưa trở lại cặp đôi Athena – M1anhua. Và khi không còn gì để mất, BLG đã có một ván thi đấu tuyệt vời và thể hiện rằng họ cũng không hề kém cạnh so với đội tuyển vô địch MSI. Tưởng chừng như BLG đã có thể kết thúc ván đấu với bùa lợi Baron ở phút 35 nhưng AmazingJ lại di chuyển quá lỗi và bị hủy diệt với combo Skarner – Thresh. Mất đi người chống chịu duy nhất, BLG tan vỡ hoàn toàn và với việc thất bại trong pha giao tranh then chốt, họ đã mất luôn đi cả ván đấu. Với thắng lợi trong ván 4, RNG đã lên ngôi vô địch Demacia Cup 2018.

BLG rất tốt nhưng RNG rất tiếc

LMHT: Tiếp tục mạch bất bại, RNG có được chức vô địch Demacia Cup 2018 sau khi đánh bại BLG

Danh hiệu thứ 3 của RNG chỉ sau 37 ngày

Viết bình luận