LMHT: Sau thất bại trước GAM, FFQ của QTV mạnh tay tuyển quân hòng đòi lại món nợ cạo đầu

Mr.Saur 03/02/2018 20:45

Sau trận thua đậm trước GAM cách đây không lâu QTV đã phải cạo đầu vì lời hứa trước đó, liệu lần tuyển quân này có giúp QTV trả lại món nợ?

Cách đây ít phút, trên trang Fanpage của Friends Forever Gaming đã có động thái mà người hâm mộ LMHT Việt cho rằng đây chính là bước đầu để QTV đòi lại món nợ cạo đầu trước GAM. Cụ thể là FFQ đã lên tiếng chính thức tuyển quân ở cả 5 vị trí. Bên cạnh đó họ cũng đã tuyển thêm Trợ lý HLV chuyên phân tích, chỉ đạo chiến thuật - điều mà FFQ luôn thua Tinikun tại GAM. Và không chỉ là cơ hội cho các game thủ cao thủ, thách đấu mà nếu chỉ là một game thủ bình thường vẫn có thể tham gia ứng tuyển bởi FFQ không hề đưa ra những điều kiện khắt khe như những đội tuyển khác từng làm.

Thông báo tuyển quân của FFQ

Trước đó, đội tuyển FFQ đã bị GAM hủy diệt trong 2 ván thi đấu và đó cũng là nguyên nhân khiến QTV phải thực hiện lời hứa cạo đầu. Đây có thể là tiền đề khiến FFQ tuyên bố tuyển cả 5 vị trí với mục tiêu trước mắt là lọt vào Top 4 VCS Mùa xuân 2018. Nhìn xa hơn, đây còn là tấm vé tới MSI nếu FFQ không có sự thay đổi khi các vị trí dù đã tốt nhưng không quá nổi bật và chỉ dừng lại ở tròn vai.

LMHT: Thực hiện lời hứa với GAM, QTV cạo trọc đầu ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam vào Chung kết