LMHT: QTV CHÍNH THỨC tổ chức đám cưới với streamer Raina vào ngày 6/5, tại Nhà Thờ Giáo xứ Hòa Bình, TP.HCM

Hà Ngã Diệp Chi 27/04/2018 00:38

QTV đã gửi thiệp mời cưới tới các bạn bè, đồng nghiệp, chắc chắn sẽ có 1 cái kết viên mãn cho cặp đôi QTV - Raina được rất nhiều fan ủng hộ.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, Raina đã có những úp mở về việc lấy QTV trên trang Facebook cá nhân. Mở đầu bằng việc trả lời bình luận của người hâm mộ rằng tháng 5 tới sẽ rước QTV về "dinh". Ít lâu sau, cô nàng này lại tiếp tục đăng tải hình ảnh trong bộ váy cưới lộng lẫy màu trắng khiến nhiều fan nghi ngờ liệu QTV và Raina có thực sự đang chuẩn bị cho đám cưới.

Cuối cùng, cách đây ít phút, người hâm mộ QTV và FFQ đang bàn tán xôn sao về hình ảnh thiệp cưới của QTV và Raina trên Facebook. Thông tin này xác nhận đúng hoàn toàn khi có người bạn thân thiết của Raina đăng tải bức ảnh tuyển bạn gái đi cùng tham dự cưới của QTV, với các khách mời là các game thủ, streamer nổi tiếng. Sau khi kiểm chứng, đây là hình ảnh thật 100% và không hề có dấu hiệu của công cụ chỉnh sửa photoshop.

LMHT: QTV CHÍNH THỨC tổ chức đám cưới với streamer Raina vào ngày 6/5, tại Nhà Thờ Giáo xứ Hòa Bình

Một người bạn của QTV và Raina đăng đàn tuyển bạn nữ đi ăn cưới chung

LMHT: QTV CHÍNH THỨC tổ chức đám cưới với streamer Raina vào ngày 6/5, tại Nhà Thờ Giáo xứ Hòa Bình

LMHT: QTV CHÍNH THỨC tổ chức đám cưới với streamer Raina vào ngày 6/5, tại Nhà Thờ Giáo xứ Hòa Bình

Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng

Như vậy, sau rất nhiều mối tình và đặc biệt là vụ việc chia tay Shin Hồng Vịnh thì mới đây, QTV đã chính thức có "Quách Tẩu" cho cuộc đời mình. Raina trước đó cũng đã đảm nhiệm công việc là 1 nữ streamer của kênh FFQ TV và được nhiều khán giả yêu mến với tài năng bắn PUBG rất ghê. Không những thế, trong các buổi stream của QTV, Raina luôn là cô gái sở hữu giọng nói "ngọt ngào", mỗi lần cất tiếng là ai cũng phải đốn tim.

Chúc cho QTV và Raina thật hạnh phúc và có 1 đám cưới sắp tới trọn vẹn niềm vui.