LMHT: Nixwater chính thức tái hợp với Junie và QTV tại FFQ ở mùa giải 2018!

Mr.Saur 27/12/2017 13:00

Đây quả là một tin mừng cho cộng đồng LMHT Việt nói chung và người hâm mộ FFQ nói riêng.

Mới đây, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Friends Forever - FFQ là Trần Hữu “Junie” Nhựt Minh đã chính thức thông báo về đội hình thi đấu chính thức của họ tại giải đấu Liên Minh Hyền Thoại VCSA Mùa Xuân 2018. Sau khi dừng chân ở vị trí thứ 3 tại MDCS Mùa Hè 2017, có thể nói đây cũng là một kết quả chấp nhận được khi FFQ chỉ chịu thua trước 2 đội tuyển Young Generation và GIGABYTE Marines. Có lẽ việc đã quyết định giữ nguyên bộ khung cũ trong đội hình thi đấu sẽ là một lựa chọn đúng đắn để FFQ có thể gặt hái được những thành công tại VCSA Mùa Xuân 2018. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một vài sự thay đổi nhất định.

 

LMHT: Nixwater chính thức tái hợp với Junie và QTV tại FFQ ở mùa giải 2018!

Sự thay đổi đầu tiên, cũng đã được thông báo trên trang cá nhân của cựu tuyển thủ đường giữa của FFQ – Potm (best Daxua VN) ngay sau khi kết thúc MDCS Mùa Hè 2017, đó là anh sẽ chính thức rời đội tuyển FFQ. Với cá nhân Potm, anh luôn được đánh giá là một trong những tuyển thủ có kĩ năng cá nhân rất tốt và đa năng khi từng luân chuyển thi đấu ở các vị trí khác nhau. Khi thi đấu cho FFQ, Potm dành phần lớn thời gian thi đấu ở vị trí đường giữa, mặc dù luôn có giai đoạn đi đường khá ổn nhưng khả năng tạo đột biến trong giao tranh tổng của anh vẫn chưa thực sự nổi bật.

Chưa kể lượng tướng có thể sử dụng của Potm cũng rất hạn chế, nếu so sánh với người đồng nghiệp cùng ở vị trí đường giữa của FFQ là Lies về mặt này thì có lẽ Lies sẽ là một lựa chọn tốt hơn nếu như FFQ muốn đa dạng hơn về mặt chiến thuật trong các trận đấu. Potm vẫn chưa thông báo về kế hoạch và bến đỗ tiếp theo của mình.

LMHT: Nixwater chính thức tái hợp với Junie và QTV tại FFQ ở mùa giải 2018!

Một sự thay đổi nữa đó là “người anh lớn” ở vị trí hỗ trợ – Baroibeo cũng đã từng chia sẻ về việc rời đội tuyển FFQ và sẽ không có tên trong danh sách thi đấu ở mùa giải tới. Trong trạng thái chia sẻ về việc rời đội của mình trước đó, Baroibeo cũng có nhấn mạnh một điều đó là dù anh sẽ không tiếp tục với vai trò là một tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp nữa nhưng vẫn sẽ theo đuổi đam mê Liên Minh Huyền Thoại ở một vị trí khác. Hãy cùng chờ những thông báo mới nhất về mục tiêu tiếp theo của Baroibeo nhé!

LMHT: Nixwater chính thức tái hợp với Junie và QTV tại FFQ ở mùa giải 2018!

Những sự bổ sung mới nhất trong đội hình của FFQ cho VCSA Mùa Xuân 2018 bao gồm vị trí dự bị đường trên

  • SunSieu
  • Phân tích viên – Mai “Nixwater” Nhật Tân.

SunSieu chính là cựu tuyển thủ từng thi đấu ở vị trí đường trên cho đội tuyển LG Red ở giải đấu MDCS Mùa Hè 2017 vừa qua. Mặc dù chưa thể gặt hái được thành tích nào đáng kể cùng đội tuyển cũ thì với việc gia nhập FFQ ở mùa giải mới, nếu được thi đấu chính thức, đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để anh có thể phô diễn kĩ năng của mình. Ngoài ra theo như HLV Junie công bố thì FFQ còn có thêm một dự bị đi rừng là Trương “Kaiz” Bửu, tuy nhiên người chơi này vẫn chưa đủ điều kiện để thi đấu tại VCSA mùa giải sắp tới, nhưng vẫn tập luyện cùng FFQ.

Những sự bổ sung mới nhất trong đội hình của FFQ cho VCSA Mùa Xuân 2018 bao gồm vị trí dự bị đường trên – SunSieu và Phân tích viên – Mai “Nixwater” Nhật Tân. SunSieu chính là cựu tuyển thủ từng thi đấu ở vị trí đường trên cho đội tuyển LG Red ở giải đấu MDCS Mùa Hè 2017 vừa qua. Mặc dù chưa thể gặt hái được thành tích nào đáng kể cùng đội tuyển cũ thì với việc gia nhập FFQ ở mùa giải mới, nếu được thi đấu chính thức, đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để anh có thể phô diễn kĩ năng của mình.

Ngoài ra theo như HLV Junie công bố thì FFQ còn có thêm một dự bị đi rừng là Trương “Kaiz” Bửu, tuy nhiên người chơi này vẫn chưa đủ điều kiện để thi đấu tại VCSA mùa giải sắp tới, nhưng vẫn tập luyện cùng FFQ.

Đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Friends Forever:

  • Đường trên: Lê Võ “KingJ” Đăng Khương / Trần “SunSieu” Nhớ Thương
  • Đi rừng: Quách “Heaven” Đăng Phi
  • Đường giữa: Ông “Lies” Gia Nguyên / Nguyễn Trần “QTV” Tường Vũ
  • Xạ thủ: Nguyễn Phước “Celebrity” Long Hiệp
  • Hỗ trợ: Liêu “Sergh” Nam Lộc / Đặng Phạm “ChiChi” Phương Chi
  • Huấn luyện viên trưởng: Trần Hữu “Junie” Nhựt Minh
  • Phân tích viên: Mai “Nixwater” Nhật Tân