LMHT: Lộ diện đối thủ của EVS tại Vòng loại trực tiếp MSI 2018, là đội mạnh nhất tại Vòng khởi động - SuperMassive

Hà Ngã Diệp Chi 06/05/2018 21:56

Trận đấu vô cùng căng với đối thủ SuperMassive không hề dễ dàng cho EVOS của Việt Nam.

Ngay sau khi trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ 4 Vòng bảng Vòng Khởi động MSI 2018 kết thúc, 2 cái tên tiếp theo góp mặt tại Vòng loại trực tiếp đã được xác định đó là đội tuyển Gambit Esports tới từ Bảng A và đội tuyển BAUSuperMassive tới từ Bảng B. Cả 2 đội đã thể hiện phong độ vô cùng xuất sắc ở giai đoạn vòng bảng và đều dẫn đầu với kết quả chung cuộc 5-1. Đối thủ tiếp theo của họ sẽ là đại diện tới từ Việt Nam – EVOS và đại diện của Đài Loan – Flash Wolves đang chờ sẵn.

LMHT: Lộ diện đối thủ chính thức của EVS tại Vòng loại trực tiếp MSI 2018 - SuperMassive

Và kết quả cuối cùng của vòng bốc thăm may rủi đã đưa đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ – BAUSuperMassive một lần nữa gặp lại đại diện của Việt Nam – EVOS. Cặp đấu còn lại là cuộc đối đầu giữa Gambit Esports và Flash Wolves. Nếu đánh giá tổng quan về màn trình diễn của 2 đội tuyển vừa lọt qua Vòng bảng Vòng Khởi động thì có lẽ SUP có phần ấn tượng hơn một chút so với GMB với những chiến thắng huỷ diệt. Đặc biệt phải kể đến khoảng thời gian tại Vòng bảng cũng là một lợi thế không nhỏ cho cả SUP và GMB khi họ đã có cơ hội để “làm nóng” trước khi bước tới vòng đấu quan trọng này.

Tại kỳ MSI năm ngoái, một đại diện khác của chúng ta là GIGABYTE Marines – đội tuyển cũ của Stark và Slay của EVOS hiện tại, cũng đã từng đánh bại SUP để giành tấm vé lọt vào giai đoạn Vòng bảng. Nhưng lần này sức mạnh của SUP chắc chắn sẽ khác khi họ đã tăng cường đáng kể lực lượng với sự bổ sung 2 tuyển thủ tới từ Hàn Quốc là GBM và SnowFlower. Chưa kể HLV của đội tuyển SUP hiện tại cũng là một người hiểu rất rõ về thể thao điện tử Việt Nam và từng có một khoảng thời gian dài làm việc với những đội tuyển hàng đầu trong quá khứ như SAJ, SF5. Liệu EVS có thể vượt qua SUP để góp mặt tại giai đoạn Vòng bảng MSI 2018 hay không?

Chúng ta sẽ biết khi trận đấu giữa EVS và SUP diễn ra vào lúc 18:00 ngày 8/5 tới đây!