Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

LMHT: Garena chính thức bỏ tính năng tăng IP khỏi phần thưởng Kim Cương Garena Energy

Mr.Saur 31/08/2017 13:00

Mới đây, Garena đã chính thức lên tiếng tuyên bố sẽ bỏ tính năng tăng IP Boost của Garena Energy, chỉ còn lại XP Boost.

Trên trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chính thức đưa ra thông báo có phần khiến các game thủ khá bất mãn: “Từ 00:00 ngày 01/09, chúng tôi sẽ bỏ Tăng IP và khỏi hệ thống phần thưởng Garena Energy.” Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không còn những ngày người người cày ip, nhà nhà cày ip với IP Boost, cộng đồng mạng cũng cho rằng đây là một động thái ép người chơi phải nạp tiền nhiều hơn nếu muốn sở hữu  nhiều vị tướng.

Sau thời điểm nói trên, bạn sẽ không thể đổi các vật phẩm Tăng IP bằng Garena Energy được nữa. Tuy nhiên, các phần thưởng liên quan đến Gold Membership sẽ không bị ảnh hưởng và vẫn có thể đổi như bình thường. Do đó ngay bây giờ bạn hãy quy đổi số lượng Garena energy của mình trước khi quá muộn.

Các bước quy đổi:

  • Garena có 1 loại điểm tích trữ cho tài khoản của bạn trong quá trình bạn online trên mạng, số điểm đó có thể dùng để đổi phần thưởng dùng trong game, gọi là Garena Energy (GE).
  • Điểm đó là điểm gì, làm sao biết ta có bao nhiêu điểm GE? + Điểm Garena Energy là điểm thưởng cho việc bạn đăng nhập thường xuyên Garena.+
  • Bạn có thể thấy điểm Garena Energy của mình tại góc trên bên phải của cửa sổ Garena.

  • Đầu tiên bạn nhấp vào biểu tượng hình Kim cương màu xanh, phía dưới level của bạn.
  • Khi đó 1 bảng Hồ sơ người dụng sẽ hiện ra, bên trái có 3 tab, tab dưới cùng là Điểm của tôi, bên trong phía trên là điểm garena, phía dưới sẽ có 1 dòng là Đổi quà.

  • Khi bạn nhấp vào đổi quà, cửa sổ trang chủ đổi quà hiện ra, tài khoản của bạn cùng số điểm GE của bạn cũng hiện ra.
  • Bạn để ý bên dưới sẽ là các phần quà để bạn chọn nhận thưởng bằng GE.
  • 3 ô đầu tiên áp dụng cho game Liên Minh Huyền Thoại, quy đổi từ GE sang IP boost và XP Boosts.
  • Có 2 lựa chọn IP Boost cho bạn: 1 là 3000 GE đổi 4 thắng trận thắng XP, 2 là 5000 GE đổi 1 ngày IP Boost cho bạn, tùy theo nhu cầu và trường hợp mà bạn nên chọn gói phù hợp.

Chỉ còn vài giờ nữa là đại họa này sẽ ập tới rồi, vì thế các game thủ còn chầần chừ gì nữa mà không qui đổi IP ngay đi nào!

Tham gia hỏi đáp thảo luận, kéo rank LMHT tại: https://fb.com/groups/lmhdpage/

Viết bình luận