LMHT: Chính thức lộ diện vị tướng thứ 141: Pyke - Sát Thủ Vùng Nước Đỏ

Hà Ngã Diệp Chi 11/05/2018 11:02

Một con quái vật với hình dạng của một kẻ sát nhân đáng sợ chẳng kém gì những thứ mà bạn có thể tìm thấy trong những bộ phim kinh dị. Liệu bạn có đủ can đảm để đối đấu với hắn?

Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng thì vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại – Pyke, The Bloodharbor Ripper (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ)- cũng đã được hé lộ thông qua một teaser mới của Riot. Đúng như những gì mà Riot đã nói, đây là một nhân vật đen tối và đáng sợ hơn rất nhiều so với Liên Minh Huyền Thoại cho đến lúc này.

Một số bình luận của cộng đồng game thủ Việt về vị tướng thứ 141 này:

- "Với cái clip mình thấy có vẻ như là liên quan tới nội tại kiểu săn lùng. 1 bảng danh sách có lẽ là skill vào đối phương gây thêm dame sao. 0:14s có cảnh như kiểu chui xuống đất như Rek'Sai (hoặc là ẩn thân, tàng hình chắc vậy). Tiếp theo chắc chắn là sẽ có trói rồi (nhìn có vẻ như là trói rồi lao đến đối phương). Cảnh cuối "Trông ngươi quen đấy" giống như chốt mục tiêu" 

LMHT: Chính thức lộ diện vị tướng thứ 141: Pyke - Sát Thủ Vùng Nước Đỏ

- "Dự đoán là có 1 chiêu trói,1 chiêu lặn, 1 chiêu đánh dấu các tướng team địch (hoặc nội tại),1 chiêu biến hình"

- "Con lai của Rek'Sai và Urgot chứ đâu"

- "Qua video ta thấy: tên này từng bị đồng bọn phản bội rồi bị đẩy xuống nước sau đó hắn bị thủy quái ăn thịt và có sức mạnh có thể chui xuống đất"

- "Hơi ngầu đấy ngoại hình thì không biết có như video không?"

LMHT: Chính thức lộ diện vị tướng thứ 141: Pyke - Sát Thủ Vùng Nước Đỏ

- "Riot tiết lộ đây là sp nhưng không phải sp theo hướng buft hay tanker đây là dạng sp theo hướng ăn thịt chắc có đồ cũng chẳng ngán ad"

- "Thêm thằng người cá, đồng bọn Nami rồi"