Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Liên Minh Huyền Thoại: Nữ MC xinh đẹp Sjokz thông báo nghỉ việc tại Riot Games

Hans Sama 09/11/2018 16:21

Đây chắc chắn sẽ là một tin buồn đối với fan-boy của Sjokz - cô nàng MC quyến rũ nhất nhì làng LMHT này.

Mới đây, Sjokz - Nữ MC xinh đẹp của LCS châu Âu và cũng là một trong những MC sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu nhất của LMHT thế giới, đã bất ngờ thông báo về việc rời khỏi Riot Games trên Fanpage Facebook cá nhân:

"Chào mọi người!

CKTG 2018 đã trải qua thật chóng vánh! Vài tuần vừa qua thực sự trở nên điên rồ - thời điểm mà chúng ta đã trải qua mọi cung bậc hỗn loạn nhất của giải đấu này, tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc khi nghĩ rằng mình đã trở thành một phần của nó.

Tôi muốn dành một chút thời gian để suy nghĩ về những gì xảy ra trong 5 năm qua. Tôi đã gắn bó với LCS châu Âu kể từ khi giải đấu thành lập vào năm 2013 và điều đó cho phép tôi được sống với giấc mơ của mình: Mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Esports - từ chương trình tường thuật đầu tiên của LCS châu Âu phát sóng cách đây 5 năm, những khoảnh khắc của CKTG, tuyên bố giải nghệ của Dyrus, triều đại SKT... chỉ là một vài trong vô vàn những kỷ niệm đáng tự hào trong sự nghiệp của tôi. Cộng đồng LMHT cũng đã mang đến cho tôi những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời, và tôi biết ơn về điều đó.

Hôm nay, tôi rất hào hứng và lo lắng khi thông báo rằng tôi sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình với Riot Games với tư cách là CTV tự do. Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy để tôi làm rõ điều này: LCS châu Âu vẫn sẽ là ưu tiên lớn nhất đối với tôi trong năm 2019 và bạn vẫn sẽ thấy tôi đứng trước máy quay vào mùa giải mới. Tôi đã nói chuyện với đội ngũ của mình tại Berlin và chúng tôi đều cam kết tiếp tục mối quan hệ công việc của mình.

..."

Trên đây là một phần trích đoạn được lược dịch từ bài viết của Sjokz trên Fanpage Facebook của cô. Để tìm hiểu nội dung đầy đủ thì các bạn có thể truy cập tại đây.

Như vậy, kể từ mùa giải 2019 sắp tới, Sjokz sẽ không còn thuộc biên chế nhân viên của Riot Games nữa, mà cụ thể là chi nhánh Riot Games châu Âu. Chia sẻ về lý do rời khỏi Riot, Sjokz cho biết cô cảm thấy đã đến lúc mình cần phải thay đổi và tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển sự nghiệp, đồng thời dành thêm thời gian cho gia đình và bạn bè, sau 5 năm vùi đầu vào công việc.

Tuy nhiên, như nội dung đã thông báo ở trên, Sjokz cũng nhấn mạnh rằng cô vẫn sẽ hợp tác cùng Riot Games trong thời gian tới, và vẫn sẽ góp mặt trong lịch trình của LCS châu Âu, với vai trò của một "Cộng tác viên" tự do.

Trong mùa giải 2019, chúng ta vẫn sẽ có cơ hội gặp gỡ cô nàng MC xinh đẹp này trên kênh phát sóng của giải đấu LCS châu Âu, nhưng với việc không còn chung con đường với Riot Games và có thể là LMHT trong tương lai, thì rất có thể Sjokz sớm muộn cũng chấm dứt công việc của mình để tìm kiếm những cơ hội mới, như cô đã đề cập.

Eefje "Sjokz" Depoortere - Xuất thân là một nữ game thủ LMHT và từng là người phát ngôn của tổ chức SK Gaming cùng CyberSportsNetwork. Sjokz đã chơi LMHT được 11 năm và rất tích cực tham gia vào các chương trình cộng đồng do Riot Games tổ chức từ những thời kỳ đầu.

Đó là lý do khiến Sjokz được cha đẻ LMHT để mắt và lựa chọn cô như một biểu tượng truyền thông của tựa game này. Bên cạnh biệt tài MC cùng vốn kiến thức sâu rộng hiếm có về LMHT, Sjokz còn khiến không biết bao nhiêu trái tim game thủ nam mê mẩn bởi nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng và nụ cười chết người của mình.

Đây là những lý do vì sao Sjokz trở thành một trong những nữ MC đông fan nhất của LMHT

Sự ra đi của Sjokz chắc chắn sẽ là một tổn thất rất lớn với Riot Games và LMHT chuyên nghiệp, đặc biệt là khi họ vừa trải qua một năm 2018 đầy giông bão và trước đó cũng đã phải nói lời tạm biệt với không ít nhân sự cốt cán khác.

Viết bình luận