Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

FTV Police "gáy khét": EVOS và FL chỉ là 2 vật cản trên mục tiêu của mình và tập thể FTV đã đặt ra

Bạch Thiển 19/06/2019 15:07
Tin tài trợ

Trước thềm VCS mùa hè 2019, Police đã có cuộc phỏng vấn ngắn, tại đây anh không ngần ngại lên tiếng khiêu khích các đối thủ sừng sỏ.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

  Đây là mùa giải thứ 2 bạn thi đấu tại VCS rồi, Police cảm thấy màn thể hiện của mình trong giải mùa xuân như thế nào?

Mình cảm thấy màn trình diễn của mình ở giải mùa xuân chưa thực sự tốt và phản ánh đúng thực lực của mình. Trong khoảng thời gian sắp tới là giải mùa hè, đây là cơ hội tốt nhất để mình thể hiện và đưa FTV Esports vào vòng Playoff 4 đội mạnh nhất.

Khi còn ở GAM, bạn đã phải thi đấu cùng một người chơi hỗ trợ không chuyên là Yin. Còn hiện tại ở FTV, bạn có tới 3 tuyển thủ hỗ trợ, vậy việc luyện tập của bạn có gặp nhiều khó khăn không?

Đối với 3 hỗ trợ ở FTV Esports thì mỗi người có 1 lối chơi khác nhau, vì vậy mình cũng khá vất vả ở bước đầu gia nhập, nhưng sau 1 thời gian thì mình cũng thích nghi và tập luyện được với từng người tùy theo chiến thuật của HLV. Mình nghĩ đây cũng là chi tiết thú vị để đội mình biến đổi ở mùa giải này.

V được coi là nơi tạo ra các xạ thủ tiềm năng tại VCS như Slayder hay Div kid. Đây có phải lý do khiến bạn quyết định thi đấu cho đội tuyển này không?

Mình nghĩ lí do đến với FTV là do cơ duyên của mình với đội, đối với mình thì cần 1 đội tuyển gắn kết và đội lại cần xạ thủ trong lúc này. Và điều mình quyết định thi đấu dưới màu áo FTV là ‘’mình sẽ chứng minh bản thân mình

Vừa qua các đội tuyển tại VCS đã rất tích cực chuyển nhượng và tạo nên nhiều phi vụ bom tấn. Sau khi chốt đội hình thì bạn đánh giá cao nhất đội tuyển nào?

Theo ý kiến của mình thì là GAM đội tuyển cũ của mình khi họ đưa về được 2 ‘’ người cũ’’ là Levi và Zeros, đó đều là 2 người chơi có kĩ năng tốt và gần như toàn diện ở 2 vị trí ở khu vực VCS.

Tuần đầu tiên của FTV sẽ vô cùng khốc liệt khi các bạn phải đối đầu với hai ứng viên cho chức vô địch là EVOS và FL. Bạn có tự tin vào một kết quả thuận lợi cho đội của mình?

Mình nghĩ EVOS và FL chỉ là 2 vật cản trên mục tiêu của mình và đồng đội đã đặt ra. Và mình sẽ ‘’ thể hiện’’ cho xạ thủ của 2 đội đó hiểu rằng mình là sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất cho FTV chứ không phải họ.

Viết bình luận