Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

5 bí kíp bỏ túi giúp bạn sống sót trong chế độ Sinh tồn của Đột Kích

Khải sở khanh 04/07/2018 10:23
Tin tài trợ

Tất tần tật những mẹo chơi Sinh tồn trong game bắn súng Đột Kích mà bạn không nên bỏ qua.

Chỉ chưa đầy 24 giờ nữa, NPH VTC Game sẽ chính thức cập nhật chế độ hot Sinh tồn vào Đột Kích, mang đến cho cộng đồng game thủ của trò chơi này những trải nghiệm mới lạ chưa từng có. Tuy nhiên, để tiếp cận và làm chủ chế độ chơi góc nhìn thứ 3 này (có thể điều chỉnh góc nhìn thứ 3 và thứ nhất trong chế độ Sinh tồn) lại là một điều khá lạ lẫm với người chơi Đột Kích. Bởi lẽ, trong suốt 10 năm phát hành tại thị trường Việt Nam, Đột Kích chỉ có duy nhất chế độ chơi góc nhìn thứ nhất.


Trailer chế độ Sinh tồn Đột Kích

Hi vọng 5 bí kíp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn!

1. Lần đầu chơi Chế độ Sinh tồn: Hãy chơi thể thức ĐẤU ĐỘI

Hãy chắc rằng bạn có thể hoàn toàn hiểu rõ về chế độ chơi trước khi quyết định trở thành vị Vua Sinh Tồn trong chế độ mới hot nhất tại Đột Kích hiện nay. Trong chế độ Sinh tồn của Đột Kích, người chơi sẽ phải sử dụng khá nhiều thao tác điều khiển cũng như tấn công. Bắt đầu trải nghiệm chế độ Sinh tồn với thể thức Đấu Đội sẽ giúp những người chơi mới nhanh chóng làm quen với chiến trường cũng như rèn luyện tính phối hợp cùng đồng đội.

Ở thể thức đấu đội của Sinh tồn, sẽ có tối đa 15 người/team. Ngay khi máy bay chuẩn bị hạ cánh, hãy cố gắng di chuyển theo đồng đội nếu có thể. Trong tình huống nguy cấp, họ sẽ là những người “bạn đường” tuyệt vời, cover và cứu bạn khi bị thương hay gặp kẻ địch.

2. Khi hạ cánh, đừng vội tấn công kẻ địch

Vừa mới tiếp đất, không một vũ khí trên tay, bạn chỉ có thể “đấm – đá” một cách đơn thuần rất khó điều khiển. Vì vậy, hãy cố gắng chạy thật nhanh (nhấn Shift) vào một nhà gần nhất để lượm Vũ khí tấn công.

Nếu gặp phải đối tượng “hăng máu” hơn bình thường và quyết truy đuổi đến cùng, hãy tìm lấy cho mình một Chiếc Xe Tự hành và di chuyển càng xa càng tốt. Tuy nhiên, tránh di chuyển lộ liễu nếu không bạn sẽ là mục tiêu săn đuổi của nhiều kẻ khác.

3. Nơi nguy hiểm nhất cũng là nơi an toàn nhất

Thật vậy, các khu vực như Khu Quân sự hay Bệnh viện là nơi được hạ cánh nhiều nhất trong mỗi trận đấu, vì đó là những dãy nhà cao tầng, có các trang bị hữu ích ngay khi đáp xuống. Ở đây dễ có các vụ tấn công mở màn.

Nguy hiểm là vậy, nhưng ở đây lại là những nơi an toàn bởi lẽ khi lên tầng cao bạn có thể quan sát được mọi hướng di chuyển đối phương.

4. Trở thành “Kẻ săn mồi” trong map đấu

Mỗi khi vòng bo thu hẹp, sẽ xuất hiện 1-2 Hòm tiếp tế (có chứa các Trang bị hiếm và “cực mạnh”), đây cũng là mục tiêu tấn công của rất nhiều đối phương trên bản đồ. Đừng vội vàng ra đó, bạn sẽ rất dễ trở thành “con mồi”, vậy tại sao không tự biến mình thành “kẻ đi săn” nhỉ?

Hãy lượm một khẩu Sniper như SR-99 hay đơn giản là một khẩu súng Rifle có trang bị Scope, bạn sẽ là “kẻ săn mồi” thực thụ!

5. Tính toán hợp lý giúp bạn Chiến thắng

Đừng quá say mê “săn mồi” bởi mỗi khi vòng bo thu hẹp vào một vị trí mới trên bản đồ, nó lại trở thành một bài toán mới mà bạn cần phải giải quyết: Chạm trán với kẻ địch cũng đang tiến vào vùng ăn toàn như bạn hay gặp mai phục trên đường đi. Vì vậy, hãy thật bình tĩnh khi đưa ra quyết định, nhưng cũng phải thật nhanh: Bởi chậm là CHẾT!

- Hãy trang bị tất cả Mũ/Giáp, Hộp đạn và Bánh bao rồi hãy xách súng tham chiến.

- Nên sử dụng các Vũ khí trang bị giảm thanh để tránh lộ vị trí như C8 hay M4A1-Custom.

- Vùng Khoanh đỏ là Khu vực Nổ Bomb, mau chóng ẩn nấp trong các ngôi nhà gần đó.

Trên đây là những mẹo hữu ích để giúp các xạ thủ đỡ bỡ ngỡ khi lần đầu tham chiến trong Chế độ Sinh tồn. Hãy chia sẻ bài viết này cho những người đồng đội của mình để sẵn sàng trở thành những người chiến thắng nhé!

Nếu bạn chưa biết, chế độ Sinh Tồn là chế độ mới nhất mà Đột Kích sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ của mình. Đây là một chế độ chơi hấp dẫn buộc người chơi phải tham chiến hoặc tìm cách để trở thành người sống sót cuối cùng. Được xem là chế độ “đinh” giúp thu hút không nhỏ lượng người chơi tiếp tục gắn bó với Đột Kích, hãy chờ đợi ngày ra mắt đang đến gần của Sinh Tồn vào ngày 05/07/2018 tới.

Thông tin chi tiết xem tại:

Viết bình luận