Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

4 điều thú vị bạn có thể không biết về Uzi- siêu xạ thủ số 1 thế giới

xalotho 04/06/2020 09:09
Tin tài trợ

Xoay quanh sự nghiệp của chàng béo xạ thủ có rất nhiều điều lý thú.

1. Cái tên Uzi vốn dĩ là của một người bạn Việt Nam cho mượn

Trước khi thi đấu chuyên nghiệp ,Uzi sở hữu tên tài khoản bằng tiếng Hoa hoàn toàn khác. Cái tên Uzi vốn là tài khoản của Lê Thanh Hà khi đó đang là du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc. Biết bạn mình bị hack mất nick, anh chàng đã hào phóng để lại tài khoản cho bạn mình là Jian Ji Hao mặc dù 2 người chỉ biết nhau qua mạng. Và cuối cùng trong khi một người trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp thì người kia lại đi theo con đường bình luận viên.

Lê Thanh Hà sau này trở thành BLV Esports

2. Uzi là thành viên giải nghệ cuối cùng của LMHT LPL mùa 1

Ở mùa giải này, Uzi thi đấu cho đội tuyển Royal Club  trước khi gia nhập RNG vào năm 2016. Trong khi phần lớn các tuyển thủ khác đã giải nghệ, xạ thủ của RNG vẫn cho thấy mình là một thành viên không thể thiếu mỗi khi đội tuyển thi đấu. Cuối cùng sau 8 năm , toàn bộ những tuyển thủ LPL mùa 1 đã chính thức từ giã đấu trường chuyên nghiệp.

Còn ai nhận ra những cái tên này không ?

3. Uzi thi đấu ở độ tuổi sớm hơn cả Faker

Nếu Faker bắt đầu sự nghiệp khi mới 17 tuổi thì Uzi thậm chí còn bắt đầu sớm hơn ở tuổi 16. Mặc dù còn trẻ nhưng ngay từ khi xuất hiện Uzi đã có thể nói cho toàn thế giới biết rằng mình là một tuyển thủ đầy tài năng lúc bấy giờ.

4. Xạ thủ gắn liền với Uzi chính là Vayne

Uzi có thể chơi tất cả mọi tướng xạ thủ đồng thời khả năng gánh team cực mạnh về late, nhưng nếu nói đến vị tướng mà anh chơi xuất sắc nhất thì đó chính là Vayne. Dopa đã từng khen Uzi rằng Vayne là một tướng phế thải trừ khi người cầm nó là Uzi. Còn nhớ tại MV chung kết thế giới 2018, Riot đã đưa hẳn hình ảnh chú Vayne béo Uzi vào đối đầu với Ambition.

Nhìn hơi "ghê ghê"

Viết bình luận