
League of Legends là trò chơi đối kháng trực tiếp đồng đội mô phỏng theo Dota được đông đảo người chơi hưởng ứng nhất. Là trò chơi miễn phí, nhưng số lượng tướng được chọn là tương đối hạn chế và người chơi sẽ phải mua thêm tướng để có thể trải nghiệm những cảm giác mới nếu không muốn phải tiêu tốn quá nhiều thời gian vào việc cày cuốc. Trò chơi tuy là miễn phí nhưng hệ thống xếp hạng cùng các giải thi đấu của League of Legends được chăm chút rất cẩn thận. Có thể nói League of Legends là game mô phỏng DotA xuất sắc nhất khi được chính những người phát triển DotA đầu tư tâm huyết.

Trò chơi vốn đề cao lối đánh tập thể cùng việc đối kháng trực tiếp hơn là thi đấu với máy. Trước bản nâng cấp, việc đánh với Bot bị hạn chế tối đa khi các điểm thưởng kinh nghiệm (tăng cấp) và điểm IP (mua sắm) đều không sánh bằng việc thi đấu với người chơi khác, đồng thời có hạn chế số lượng trận đánh với máy mỗi ngày. Ngoài ra, hệ thống Bot của game chỉ hỗ trợ 10 tướng cơ bản như Annie, Ryze, Ashe,... Do những trí tuệ nhân tạo này không thể thắng được khả năng của người chơi, nên tỉ lệ thắng khi đánh với máy là rất cao, từ đó nhiều người chơi đã lợi dụng điều này để "farm" điểm.
Riot Game từng rất hạn chế điều này, nhưng với động thái update 40 Bot mới hỗ trợ hơn 40 tướng khác nhau, Riot Game đang cổ vũ người chơi tham gia những trận chiến với máy thay vì đối đầu trực tiếp với nhau. Điều này cũng đồng nghĩa những trận chiến người với người sẽ ít được chú ý hơn.
Động thái này đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều nhau, một mặt ủng hộ việc xuất hiện thêm nhiều đối thủ máy mới, một mặt phản đối vì sợ ảnh hưởng đến những trận đấu người chơi với nhau, vì mỗi trận đấu cần đến 10 đối thủ để bắt đầu, và với những Bot mới, có thể những trận đấu sẽ phải chờ lâu hơn để có thể bắt đầu chiến đấu
Cẩm Phúc - Theo Diễn Đàn Game8




NBA 2K Online
PS Vita
Chân Long Giáng Thế
Tru Tiên
Hunter Blade



---------- Post added at 12:25 AM ---------- Previous post was at 12:21 AM ----------
Đánh nhau với người ngon hơn nhiều, lên tay. Nhưng giờ Riot cho ra 40 bot cũng hay, coi clip của bản patch sắp tới thấy Bot thông minh hẳn lên.
Ai chơi vào ChienThan.US nha. mình lvl 30 rồi, win 700 trận: nick: Tina92 rất zui được kết bạn với mọi người