Metro Conflict tung video "hai tay hai súng"

      (Game8) - MMOFPS "anh em" với A.V.A này không những cho phép sử dụng cả hai tay hai súng mà còn cho phép sử dụng cùng lúc hai loại súng khác nhau.

      Là một trong ba sản phẩm được HanGame mang đến G-Star 2011, Metro Conflict: Presto hứa hẹn sẽ là một game bắn súng đỉnh cao của năm 2011. Trước đó, các thông tin về việc Metro Conflict: Presto đã được nhà phát triển Red Duck công bố từ cuối năm 2010. Theo đó, Metro Conflict: Presto sẽ tối ưu hóa sức mạnh của Unreal Engine 3, ngoài các hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh, các hiệu ứng vật lý sẽ được sử dụng triệt để khiến game có một lối chơi cực kì đa dạng.

      Nội dung video không thích hợp với người dưới 18 tuổi



      Ngoài ra, một tính năng mà nhà phát triển cho là đột phá trong Metro Conflict: Presto đó là việc sử dụng cùng lúc 2 vũ khí khác nhau. Tuy nhiên, trong video được trình diễn tại G-Star 201, chức năng sử dụng 2 vũ khí cùng lúc này chỉ áp dụng cho các vũ khí cùng loại (cùng mà súng trường, shotgun, tiểu liên...) việc sử dụng cùng lúc 2 súng bắn tỉa xem ra khá viển vông.


      Sử dụng 2 súng trong game.

      Chức năng bắn hai tay hai súng có mặt trong rất nhiều game FPS hiện nay, với chuột phải là cò súng phải, chuột trái là cò súng trái, việc sử dụng súng kiểu "Akimbo" (tên gọi cách dùng này trong COD: Modern Warfare ) đem lại trải nghiệm rất thú vị cho game thủ. Đương nhiên, với kiểu bắn súng như vậy, chức năm ngắm bắn sẽ bị khóa lại, game thủ chỉ có thể "sấy" và để "thần may mắn" làm điều còn lại.


      Các "đồ chơi" hiện đại sẽ có mặt trong game.

      Metro Conflict: Presto lấy bối cảnh năm 2020 khi cuộc nội chiến giữa một bên là Liên Bang và một bên là người dân. Cũng giống như đã làm với A.V.A trước kia, Red Duck cũng đem tính năng chia class nhân vật trở lại với Metro Conflict: Presto. Sẽ có 4 lớp nhân vật là Assault, Recon, Sniper và Gunner với các kĩ năng và vũ khí khác nhau. Do có bối cảnh tương lai, nên một số vũ khí và thiết bị sẽ được "viễn tưởng" hóa dưới sức mạnh của Unreal Engine 3, điều này được nhà sản xuất hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mà chưa MMOFPS nào có được.

      Hiện tại, ngày phát hành cũng như các thông tin chi tiết về game vẫn được giữ kín. Xem thêm một số hình ảnh trong Metro Conflict: Presto:









      Reuman - Theo diễn đàn Game8
      18 Bình luận
      1. zlong008's Avatar
        nhìn cũng hoành tráng quá hé!!!!!!!!!!!!! ^^!
      1. robosao's Avatar
        đồ họa nhìn cùng ra phết
        đợi ngày ra chơi thử
      1. jtieubao's Avatar
        Đồ họa đẹp thiệt ,không biết chơi có hay không thôi.
      1. nichinoha's Avatar
        nhìn ngon đấy hứa hẹn tương lai tươi sáng
      1. N.M's Avatar
        Game đã thế, nhìn là muốn chơi rồi
      1. cobemytho16's Avatar
        game này hấp dẫn nhĩ
      1. n2m222's Avatar
        ta thích rồi đấy
      1. hunterbigcat's Avatar
        đồ họa này đẹp nhỷ
      1. ghjkla's Avatar
        nhìn trông hoành thiệt, 1 tay sáu nòng 1 tay súng cầy thì ăn kiểu j
      1. chumke's Avatar
        game này lai giữa CF ( Cross Fire ) vs COD ( Call Of Duty ) hơi bị đã à nha ước gì về VN sớm tí
      1. ngoctam699's Avatar
        gmae lai mới hay chứ
      1. nichinoha's Avatar
        2 súng ah đã nhỉ thế này tha hồ mà xả ! hồi trước bên CF ít đạn wa ! bắn hơn chục thằng hết mấy khẩu súng h thì hehe !
      1. chemgiohp's Avatar
        hay hay hay hay lam
      1. o0cream0o's Avatar
        2 tay 2 súng
      1. nhanhgio's Avatar
        đồ họa cũng đẹp đấy chứ
      1. senny8x's Avatar
        game này hay quá
      1. akdatinh's Avatar
        saaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa aaaaaaaaaaaaaaaaa
      1. vunamgiang's Avatar
        cung duoc day
      Gửi bình luận

      Để hoàn tất bạn vui lòng đồng ý nội quy bên dưới:

      • Decrease Size
        Increase Size
      • Remove Text Formatting
      • Insert Link
      • Wrap [QUOTE] tags around selected text
    • Game8 Facebook
    • Follow us on Twitter
    • Game8 Youtube Channel
    • 510

    Go to top