Zing Dance: đối thủ của AU

      Là một trong những game nhảy đang hot nhất tại Trung Quốc hiện nay, QQ Dance sẽ được ra mắt tại Việt Nam với tên gọi Zing Dance do VinaGame phát hành.


      Đây là lần thứ hai VinaGame quyết định thử sức ở mảng game “nhạc và nhảy” sau lần đầu không mấy thành công với game HotStep. Cũng là một game của Trung Quốc nhưng Zing Dance có phong cách khác hoàn toàn với HotStep, thậm chí có thể nói 2 game này nằm ở hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như HotStep chú trọng vào sự thanh thoát, quyến rũ ở hình ảnh và giảm nhẹ độ khó của game thì QQ Dance nhấn mạnh vào tính “pro” của người chơi. Nếu bạn muốn chứng tỏ “đẳng cấp” của một vũ công điêu luyện, bảo đảm với bạn không nơi nào thích hợp hơn Zing Dance.


      Hơn 30 kiểu nhảy với độ khó cực cao

      Điều đầu tiên thật sự gây ấn tượng với bất kỳ game thủ nào là Zing Dance sẽ có hơn 30 kiểu nhảy khác nhau: Kiểu nhảy Zing Dance (4 phím), kiểu nhảy Zing Dance (8 phím), kiểu nhảy Cuồng phong (4 phím), kiểu nhảy Cuồng phong (8 phím), kiểu nhảy tự do, kiểu nhảy VOS, kiểu nhảy cặp đôi (4 phím), kiểu nhảy cặp đôi (8 phím), kiểu nhảy làm chứng…


      Sự đa dạng các kiểu nhảy không chỉ giúp người chơi đỡ nhàm chán mà còn giúp các cao thủ hay vũ đoàn có nhiều hình thức để thi đấu giao lưu, tranh tài. Tuy nhiên, cách chơi chính của Zing Dance vẫn giống như các game nhảy khác như Audition, HotStep, Sành Điệu Online… Khi vào bài hát, trên màn hình sẽ xuất hiện những nốt nhạc dưới dạng những mũi tên có hướng. Người chơi sẽ phải bấm thật nhanh các phím đại diện cho các nốt nhạc đó và kết thúc phách nhạc bằng phím Spacebar hay Ctrl.

      Chỉ có một điều khác, đó là trong các game Audition hay HotStep, cứ sau một phách có nốt nhạc thì người chơi sẽ được nghỉ một phách (không có nốt nhạc), sau đó lại đến một phách có nốt. Những trong Zing Dance thì bạn sẽ chẳng được nghỉ ngơi một chút nào đâu vì các phách có nốt sẽ xuất hiện liên tiếp. Chỉ khi nào tay và mắt phải làm việc liên tục, bạn mới có cơ hội giành chiến thắng.


      Nhưng đừng lo, nếu bạn không nhanh tay lẹ mắt thì vẫn còn kiểu nhảy VOS rất thích hợp với bạn. Kiểu nhảy này khá giống kiểu nhảy hiện đại của Sành Điệu online nhưng thay vì chỉ sử dụng 4 phím thì Zing Dance sử dụng 5 phím. Tốc độ và mật độ nốt nhạc trong kiểu nhảy này khá chậm và đơn giản.

      Thời trang xì tin cực kỳ phong phú

      Cũng giống như người anh Zing Speed, cô em Zing Dance sở hữu một kho vật phẩm, thời trang khổng lồ. Phong cách nhân vật và thời trang trong Zing Dance phần lớn là hướng tới các game thủ tuổi teen. Tuy phần tạo hình của nhân vật không mượt mà bằng các game nhảy khác, nhưng các nhân vật trong Zing Dance lại thể hiện khá tốt những phong cách thời riêng biệt, sẽ rất khó cảm thấy sự giống nhau giữa các nhân vật cho dù chỉ thay đổi một chiếc áo hay kiểu tóc.


      Ngoài quần áo, trong cửa hàng Zing Dance còn có bán các phụ kiện thời trang khác như: nón, mũ, giày, mặt nạ, cánh, bảo bối (hình dạng như 1 cây trượng) và những khuôn mặt theo nhiều phong cách trang điểm khác nhau.


      Hình ảnh không thật sự nổi bật

      Các nhân vật trong Zing Dance hoàn toàn được tạo hình 3D, nhưng có lẽ bạn chỉ ngắm được toàn diện nhân vật của mình trong phòng đợi. Khi vào ván nhảy, các nhân vật trở nên nhỏ bé và mờ nhạt, các vũ điệu tuy nhanh, sôi động, nhưng không che giấu được những cử động khô cứng.


      Tuy nhiên phần phông nền và hiệu ứng được nhà phát triển thực hiện có thể nói là tuyệt đẹp. Có nhiều khung cảnh sàn nhảy khác nhau với các hiệu ứng ánh sáng vô cùng huyền ảo và đẹp mắt. Tuy nhiên, phần hình ảnh cũng không quá quan trọng vì như đã nói ở trên, mắt bạn sẽ không có nhiều thời gian rãnh để mà ngắm cảnh đâu.


      Ngoài ra phần âm nhạc trong QQ Dance hiện nay cũng khá ấn tượng với hơn 300 bài nhạc. Tuy nhiên hệ thống các bài nhạc này hoàn toàn có thể thay đổi trong quá trình bản địa hóa. Bên cạnh nhảy múa, Zing Dance còn nhiều tính năng hỗ trợ cộng đồng khác khá thú vị như kết hôn, thành lập vũ đoàn... Zing Game sẽ tiếp tục giới thiệu các tính năng này đến các bạn trong thời gian tới. Các bạn nhớ chú ý theo dõi.

      26 Bình luận
      1. quykhatmauct57's Avatar
        sao bang dc
      1. junsu02's Avatar
        Nhìn thì đẹp đó nhưng không = AU đâu đừng có mơ , cái game này trước sau gì cũng đóng cửa thôi
      1. baby_susu's Avatar
        cong nhan....0 dep = au dau...ma hjnh con ao ao nua...au van dep nhat...van dk luu truyen lau nhat...chua bi dong cua bao h...he' he'
      1. spamno's Avatar
        uk,nghe cung hoply k
      1. nhokleebebong's Avatar
        trò này bày đặt = Au =]]z thằng ngu mới chơi zingDance chứ mấy thằng hiểu biết thì chỉ có chơi Au thau
      1. mrchuotlove's Avatar
        zing dance choj co hay dau ma doi thu cua au
      1. nhokcool22's Avatar
        Au là nhất ^^
      1. nguyentraiag's Avatar
        Nghĩ sao mà bằng nhỉ, dù sao cũng đóng cửa tại VN rồi
      1. kandai's Avatar
        game chơi chán vãi
      1. akdatinh's Avatar
        aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa aaaaaaaaaaaaaaaaaa
      1. T0morrow's Avatar
        cái này zống búp bê nên chắc ko = cái kia
      1. Unregistered's Avatar
        Kg pik chơi thì êm đi! đừng có xàm! Gmae này chơi hay hơn Au 100%
      1. locle2611's Avatar
        Game này die chưa nhĩ anh em
      1. hainam212's Avatar
        không bàn luận
      1. tungdonghl's Avatar
        i like you ^^
      1. dbtkuro's Avatar
        au van~ dep. hon
      1. cuongbn12345's Avatar
        ngang co moi cai co cai hay cua game
      1. thanlongvt's Avatar
        thích Au hơn
      1. YohKun's Avatar
        trong chỗ này còn thằng đàn ông nào nhảy Au k? thế thì vl thật
      1. hetnick0's Avatar
        hay gê ta nhìn vui
      Gửi bình luận

      Để hoàn tất bạn vui lòng đồng ý nội quy bên dưới:

      • Decrease Size
        Increase Size
      • Remove Text Formatting
      • Insert Link
      • Wrap [QUOTE] tags around selected text
    • Game8 Facebook
    • Follow us on Twitter
    • Game8 Youtube Channel
    • 1704

    Go to top