Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Nhà Xiaomi chính thức xác nhận sẽ không có thêm chiếc Mi Mix nào ra mắt trong năm nay

VGA 30/09/2019 18:03

Xiaomi gần đây đã ra mắt người dùng siêu phẩm Mi MIX Alpha với trang bị tấm nền hiển thị đạt 180.6% tỷ lệ so với thân máy và cũng là thiết bị có cảm biến máy ảnh trên 100 MP đầu tiên trên thế giới.

Mi MIX Alpha có thiết kế đột phá của Xiaomi

Mi MIX Alpha có giá 2.807 USD (khoảng 64 triệu) là khá đắt và Xiaomi cũng tuyên bố rằng hãng chỉ sản xuất dòng MIX Alpha với số lượng hạn chế. Vì vậy, một số tin đồn gần đây đã cho rằng Xiaomi sẽ tiếp tục ra mắt một smartphone nữa có tên Mi MIX 4 mang một số tính năng của MIX Alpha để hạ giá thành và dễ sản xuất hàng loạt.

Theo như tin đồn trước đó, chiếc Mi MIX 4 sẽ được trang bị ống kính có độ phân giải 108 MP cung cấp bởi Samsung. Và gần đây, tên thiết bị cũng đã xuất hiện trên danh sách JD.com.

Mi Mix 4Hình ảnh bài đăng của Bishop Edward trên mạng xã hội Weibo

Tuy nhiên, nhà quảng bá thương hiệu của Xiaomi Bishop Edward mới đây đã xác nhận trong một bài đăng trên Weibo rằng sẽ không có bất kỳ chiếc điện thoại thuộc dòng Mi MIX nào khác được ra mắt trong năm nay.

Nhiều tin đồn cũng cho rằng chiếc smartphone ra mắt vào tháng 10 của Xiaomi không thuộc dòng Mi MIX. Thay vào đó Xiaomi sẽ giới thiệu một dòng mới có tên Mi CC, được đồn đoán có lượng RAM lên đến 16 GB.

(Nguồn: gizmochina - dịch: thegioididong)

Viết bình luận