Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Đánh giá E-DRA EH412 PRO tai nghe gaming bình dân tích hợp sound card giả lập 7.1 cực chất

VGA 20/01/2020 16:35
Tin tài trợ

Nằm trong số những sản phẩm ra mắt cận Tết của E-Dra, EH412 PRO liệu có xứng đáng là một sản phẩm "chỉ cần mua không cần nghĩ"?

Có thể khẳng định EH412 Pro là một sản phẩm tai nghe được "sinh ra" chỉ với mục tiêu tối thượng là phục vụ game thủ cùng một số nhu cầu giải trí đa phương tiện cơ bản. Nếu đang tìm kiếm một chiếc tai nghe chơi nhạc hay, xem phim sống động và chuyên chiến game thì hãy bỏ ý nghĩ ấy đi vì EH412 Pro với giá thành không quá 500.000 chẳng thể đáp ứng được nhu cầu "tham lam" ấy đâu, nhưng nếu đang tìm một chiếc tai nghe gaming tốt thì lại là một câu chuyện khác.

EH412 Pro chắc chắn là một vũ khí chiến game lợi hại với khả năng mô phỏng âm thanh chiến trường gần như là chính xác tuyệt đối nhất là với các game FPS. Trong các góc khuất hay địa hình tác chiến phức tạp, việc phục kích sẽ dễ dàng hơn khi game thủ nắm rõ được vị trí đối phương. Âm trường của EH412 Pro cũng đủ rộng để người chơi cảm nhận được những âm thanh chiến trường giúp trải nghiệm game trọn vẹn hơn so với các dòng tai nghe cùng phân khúc từng được tung ra thị trường trước đó.

Dĩ nhiên với những ưu điểm về mô phỏng như vậy, không có gì khó hiểu khi trải nghiệm giả lập 7.1 trên EH412 Pro thực sự tuyệt vời. Đối với những bộ phim hành động hay có nhiều hiệu ứng cháy nổ, EH412 Pro làm rất tốt nhiệm vụ của một chiếc tai nghe có âm thanh vòm cần phải làm được. Tuy vậy, nếu dùng EH412 Pro để nghe nhạc thì chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy hụt hẫng. Tiếng nhạc phát ra từ những driver được thiết kế chuyên dành cho các dòng game FPS luôn khó chấp nhận với các game thủ có gu âm nhạc tinh tế thậm chí với các tai nghe gaming cao cấp chứ đừng nói một sản phẩm có giá thành như RH412 Pro.

gọng tai nghe mở khá thoải mái

Về ngoại hình, EH412 Pro tiếp tục thể hiện đây là một sản phẩm được sinh ra để phục vụ game thủ và gần như chỉ dành cho game thủ mà thôi. Thiết kế phần gọng của chiếc tai nghe này chắc chắn tạo cảm giác thoải mái với hai phần tách bạch gồm khung kim loại phía trên và phần da cứng đệm đầu phía dưới. Điều này tạo cảm giác thoải mái cho rất nhiều khổ đầu với nhiều kích thước khác nhau.

khu vực kết nối được trang bị cục chống nhiễu và một usb tích hợp sound card 

Hai driver được đưa vào hai cụm loa tròn với dải led bao quanh khá nịnh mắt. Mic của EH412 Pro cho chất lượng đàm thoại tốt mặc dù vẫn còn lẫn chút tạp âm nhưng khá rõ ràng giúp người chơi cùng đồng đội không gặp phải vấn đề khi phối hợp tác chiến, mic của EH412 Pro được trang bị đèn led và không thể tháo rời.

mic có led khá đẹp mắt

Nhìn chung, dưới góc độ một game thủ có tài chính không quá rủng rỉnh, gu âm nhạc không "gắt gỏng" cần một sản phẩm "đủ" chứ không thừa thì EH412 Pro chắc chắn là một lựa chọn đáng để lưu tâm. Còn nếu cần một tai nghe có thể chơi cả nhạc tốt, thiết nghĩ game thủ nên nghĩ đến việc sắm thêm một tai nghe chuyên chơi nhạc chơi Tết cho thêm phần hoành tránh.

Viết bình luận